Vui xuân ấm lòng cùng rượu Con Hổ 2022

Vui xuân ấm lòng cùng rượu Con Hổ 2022

Xuân sum vầy, đoàn tụ bên gia đình con cái, cháu ngoan vui vẻ đông đúc luôn là điều hạnh phúc lớn lao mà chúng ta luôn mong muốn trong cuộc đời, đặc biệt nhất là mỗi khi xuân về. Để tình thương càng được vui và trọn vẹn thì quà tết là Rượu Con Hổ 2022 chính là món quà Xuân ý nghĩa, ấm lòng tình thân.

ruou con ho 

Rượu linh vật nổi tiếng của Nga trong nhiều năm liên tiếp.

Tý, linh vật Chuột là đứng đầu trong 12 con giáp. Thông minh, nhanh trí, thấy sự xuất hiện của Hổ chính là nhìn thấy thịnh vượng - biểu tượng cho no đủ quanh năm, và hơn thế nữa chính là sự đông đúc của xã hội Trâu. Do vậy mà biểu tượng linh vật Hổ chính là thêm mong muốn cháu con luôn đầy nhà rộn ràng hạnh phúc.  

Ấm lòng khi nâng ly với rượu ngoại là rượu Nga chính hãng chất lượng hảo hạng

Nói về rượu, Cognac là không thể chê vào đâu được thứ hương vị của nó, để có thể thưởng thức và trải nghiệm đúng điệu thì đặc biệt là bạn không nên uống ngay Rượu Con Hổ, mà hãy thưởng vị một cách từ từ để có trải nghiệm thứ hương và vị ngon từ đầu lưỡi, nhấm nhẹ, khẻ chép miệng để cảm nhận, sau đó hãy dùng một ngụm nhỏ để thưởng thức thì mới được gọi là đúng điệu của sự vi diệu thứ rượu Cognac trong mẫu chai hình Con Hổ đến từ Nga.

rượu Hổ 2022 

Khá đặc biệt là ở chỗ đây là sản phẩm đỉnh của nước Nga vĩ đại - Rượu Armenian hình Con Hổ. Hơn 10 năm trước, khi đối ngoại với các quốc gia mang tầm vóc nguyên thủ hay tổng thống thì nội cát Nga đã chiêu đãi thức uống cực phẩm là Rượu Armenian - loại ngon siêu hạng.

Rượu phong thủy với linh vật Hổ, gọi tắt là "Rượu Con Hổ" một loại rượu trứ danh tại Nga, một vùng đất nổi tiếng ở Nga - Armenian. Được dành làm quà tặng đặc biệt vào Xuân thì đây chính sự tinh tế và thâm thúy mà bạn mang lại cho đối tác, khách hàng và người thân mà bạn luôn yêu quý.

Siêu thị rượu ngoại đồng hành cùng quý khách hàng tiếp tục thành công Năm 2022

 

Xuân Nhâm Dần 2022 không còn xa, những bộ sản phẩm quà tặng xuân là Rượu ngoại cao cấp hình Con Hổ làm quà tặng Tết đã được lên kệ sẵn sàng tại Siêu thị rượu ngoại.

Với đa dạng và hội tụ đủ các bộ sưu tập rượu nổi tiếng như Hennessy, Chivas, Johnnie Walker, Macallan, Ballantine, Remy Martin thì Doanh nghiệp có nhu cầu đặt quà số lượng lớn chắc chắn sẽ được ưu đãi mức giá cực tốt, cũng như một số chế độ ưu đãi khác vô cùng hấp dẫn. Quý Doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng khi nhiều  phần quà biếu tết đã được chúng tôi - Siêu thị rượu ngoại bảo đảm là sang trọng, giá trị và chất lượng hơn mong đợi.

Nhiều Xuân đã qua, luôn gắn kết với sự thành công của các Doanh nghiệp. Siêu thị rượu ngoại với phương châm: "Uy tín hàng đầu - Kết nối dài lâu" thì sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp chúng tôi liên tục có cơ hội khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Rượu ngoại.

 ruou con ho 2021

Cho đến nay, năm thứ 10 hoạt động thì website http://www.sieuthiruoungoai.com đã trở thành một Kênh giới thiệu tin cậy về các dòng Rượu Ngoại phổ biến nhất ở Việt Nam, trong đó, thông tin sản phẩm và nhà cung cấp rượu ngoại thế giới đều được tư vấn, phục vụ nhiệt tình và hỗ trợ kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Năm nay, năm Nhâm Dần 2022, Siêu thị rượu ngoại mong muốn được tiếp tục nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ Quý khách hàng trong Năm 2022 này. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các mẫu rượu Hổ 2022 năm nay, mời các bạn tham khảo:

+ Rượu Con Hổ thủy tinh

+ Rượu Con Hổ mạ vàng

+ Rượu Con Hổ Nhật Bản

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouconho.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin