Trưng bày rượu con Hổ sao cho đúng phong thủy?

Trưng bày rượu con Hổ sao cho đúng phong thủy?

Trong dân gian, hình tượng con Hổ luôn được xem là một vị chúa Tể sơn lâm, đã xuất hiện từ rất lâu đời và gắn bó với nhân loại qua từng câu chuyện, bài thơ. Dù là con vật hoang dã, không bị thuần phục bởi con người nhưng hổ đã xuất hiện nhiều trong đời sống thường nhật cũng như tôn giáo của người dân Việt Nam. Nó không chỉ là biểu tượng của sức mạnh mà còn thể hiện sự đẳng cấp của chiến binh. Trong chiến đấu, Hổ là loài vật hung hãn, sức mạnh gầm thét. Vì vậy, ông bà nhân gian thường khắc họa hổ trong rất nhiều công trình xây dựng đình, miếu,…với nhiều ý nghĩa phong thủy rất quan trọng.

Rượu con Hổ 2022

Tại sao phải trưng bày rượu con hổ đúng phong thủy?

- Rượu Con Hổ có khả năng trấn trạch, bảo vệ gia chủ tránh được những điều xui rủi, không may mắn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc.

- Đây là con vật không chỉ có sức mạnh mà còn rất hung hãn, liều lĩnh chống đối với tất cả các kẻ thù. Móng vuốt sắc nhọn, rang nanh to lớn giúp diệt trừ tà ma, trấn giữ không cho tà ma xâm nhập vào nhà.

- Mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ và các thành viên trong gia đình đúng như sự oai phong mạnh mẽ của con Hổ.

- Là biểu tượng cho sự thành công trong cuộc sống. Công việc làm ăn kinh doanh phát đạt, hanh thông. Thu được nhiều lợi nhuận từ việc làm ăn thông qua trí thông minh khôn khéo lèo lái của gia chủ.

- Sự nắm bắt được quyền uy trong công việc, giữ vững các mối quan hệ làm ăn lâu dài. Với những người có địa vị trong xã hội, có chức quyền sẽ được tiếp thêm sức mạnh để nắm bắt các cơ hội giúp bản thân thăng tiến cao và xa hơn nữa.

Rượu con hổ 2022

Việc đặt rượu linh vật con Hổ trong nhà theo đúng vị trí phong thủy sẽ giúp cho mọi việc được thuận lợi, tài lộc đủ đầy và luôn được bảo vệ cũng như gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, đặt không đúng sẽ mang lại cho chúng ta nhiều điều rắc rối, xui rủi không hay.

- Vị trí đặt rượu con hổ là trên bàn làm việc, tủ trưng bày sao cho đầu hổ hướng ra ngoài, chếch 45 độ so với cửa chính. Như vậy mới phát huy hết được sức mạnh, mang nhiều tài lộc, vận may. Không được quay vào trong nhà hay vào người gia của gia chủ.

- Tuyệt đối không đặt rượu phong thủy con hổ trong phòng ngủ. Vì đây là chốn riêng tư, là nơi sinh hoạt gia đình, không đủ linh thiêng, sạch sẽ để đặt vị chúa tể sơn lâm, không đủ thể hiện sự tôn kính với vị thần oai linh, đôi khi còn đem lại nhiều điều bất lợi cho gia chủ.

- Ngoài ra, những gia chủ tuổi Tuất hoặc tuổi Ngọ thì phải xem xét kỹ về mặt phong thủy hơn để trưng bày một chai rượu con Hổ trong nhà.

Trên đây là một số điều cần biết để trưng bày rượu con Hổ sao cho đúng phong thủy. Hy vọng với một chút bí quyết đơn giản chúng ta  cần nắm rõ thì sẽ đem lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Bên cạnh đó, để chọn được một món quà tặng Sếp, người thân hoặc đối tác cũng nên tìm hiểu kỹ để đem lại lợi ích to lớn cho người tặng, hạn chế được nhiều rủi ro không hay do không tìm hiểu kỹ mang đến cho chúng ta nhé!

Tìm mua rượu hình con Hổ ở đâu?

Hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và làm gì để đáp ứng cho quý khách.

Rượu hổ 2022

Để chọn mua cho mình Rượu linh vật con Hổ biếu tặng, đãi khách hoặc uống nhâm nhi thì có thể chọn mua tại ruouconho.com

Qúy khách hàng hãy chọn và đặt hàng ngay qua Hotline: 09.111188.27 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những sản phẩm đẹp khác ở hệ thống website: 

ruouconho.com - ruouphongthuy.net - ruoulinhvat.com

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouconho.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin