Rượu Con Hổ linh Vật 2022 và ý nghĩa phong thủy

Rượu Con Hổ linh Vật 2022 và ý nghĩa phong thủy

Hổ/Cọp là Dần, có ngũ hành Thủy. Hổ tượng trưng cho sung túc và thịnh vượng, loài Hổ có sức sinh sản rất tốt, dân gian quan niệm nơi nào có Hổ tìm đến thì nơi đó có của ăn dồi dào. Và người ta tin rằng, đặt Rượu Con Hổ vào đúng huyệt tài thì nó sẽ mang lại rất nhiều tiền của cho gia đình.

Rượu Con Hổ sứ xanh cao cấp

Mang giá trị phong thủy cao cho Năm 2022, hội tụ sự Thông Minh, Nhanh Trí, Con Cái đủ đầy và mang lại tài lộc cho năm Nhâm Dần 2022 thì Rượu hình Con Hổ 2022 Nhật bản có thể sẽ là sản phẩm quà tặng Hot nhất trong Năm 2022.

Nét đẹp của Rượu Con Hổ Nhật Bản

Một nét đẹp đặc trưng khác của văn hoá Tết Nhật Bản trong những ngày lễ tết đó là các món ăn, thức uống ngày Tết – được xem là tiêu biểu cho văn hoá ẩm thực của người Nhật.

Tuỳ theo mỗi gia đình mà thức uống cũng rất phong phú và đa dạng, có thể là các loại rượu, bia nhập ngoại, nhưng thường thì không thể thiếu rượu sake và một vài loại bia có thương hiệu nổi tiếng của Nhật như Ashahi, Sapporo, hay Kirin …và Rượu hình Con Hổ 2022 là một trong các loại rượu phong thủy linh vật độc đáo rất được chào đón vào mỗi dịp năm mới tết đến.

Ở đâu bán rượu linh vật uy tính.

Nhiều năm cung cấp và phân phối rượu ngoại, tại đây ruouconho.com cam kết sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính ngạch đảm bảo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng đối với chúng tôi.

Hệ thống: Ruoulinhvat.com - ruouphongthuy.net - sieuthiruoungoai.com

Fanpages: rượu Hổ 2022 giá sỉ

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu Linh VậtRượu Phong Thủy, vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: : 09.111188.27 0911.929.828 .

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời các bạn cùng tham khảo những sản phẩm của chúng tôi:

+ Rượu Con Hổ sứ xanh

Rượu Con Hổ sứ Nga

Rượu Con Hổ sứ mạ vàng

 

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouconho.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin