RƯỢU linh vật Con Hổ - PHONG THỦY ĐẸP CHO MỘT KHỞI ĐẦU MỚI

Bước sang một năm mới, chúng ta ai cũng mong những điều tốt đẹp nhất đến với bản thân và gia đình. Theo quan niệm của người Việt Nam ta, thỉnh những đồ vật có hình con giáp của năm trong nhà vào dịp năm mới sẽ thu hút được tài lộc, vận may. Và với năm Nhâm Dần 2022, rượu linh vật Con Hổ là lựa chọn tuyệt vời nhất. 

Rượu Phong thủy Con Hổ - phong thủy đẹp cho một khởi đầu mới

Rượu hình Con Hổ 2022 có nguồn gốc từ Nga với nhiều đặc điểm nổi bật so với các phiên bản trước đó. Các sản phẩm Rượu Con Hổ được làm hoàn toàn từ tay. Chính bởi vậy, từng đường nét đều thể hiện được sự sang trọng, quý phái. Mỗi chai rượu Phong thủy Con Hổ như một tác phẩm nghệ thuật vừa bắt mắt vừa chứa đựng ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Vào dịp tết đến xuân về, đặt một bình rượu hình Con Hổ trong nhà sẽ giúp gia chủ thu hút vận khí, thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Hơn thế nữa, chú trâu khỏe mạnh, kiên cường với đức tính kiên nhẫn còn xua đi những điều thị phi cho gia chủ. Rượu Con Hổ 2022 đặt trong nhà như một vị thần hộ mệnh cho gia đình, giúp tất cả các thành viên luôn khỏe mạnh. Bước vào 365 ngày mới với một bình Rượu Con Hổ sẽ giúp bạn mở đường cho một khởi đầu vạn sự như ý.

Cách trưng bày rượu linh vật Con Hổ 2022

Rượu Phong thủy Con Hổ là “lá bùa hộ mệnh” cho một năm mới vạn điều tốt đẹp. Bạn có thể đặt bình rượu ở bất cứ đâu từ phòng khách, văn phòng, cửa hàng… Tuy nhiên, để thu hút vận khí tốt, đạt được những điều mong muốn, bạn cần đặt Rượu Con Hổ theo đúng hướng, đúng vị trí. 

Nếu bạn đang mong muốn có em bé trong năm mới, bạn hãy đặt rượu Phong thủy Con Hổ ở cạnh giường để tăng khả năng thụ thai. Bạn mong muốn thăng tiến trong công việc, việc làm ăn thuận buồm xuôi gió hơn thì vị trí đặt Rượu Con Hổ thích hợp nhất đó là trên bàn làm việc. Đặc biệt, nếu bạn là chủ của một công ty muốn tuyển dụng nhân sự trong năm mới sắp tới thì hãy đặt rượu hình Con Hổ trên bàn làm việc. Rượu Con Hổ 2022 chắc chắn sẽ hộ mệnh giúp bạn tìm được nhiều nhân tài. 

Ngoài ra, bạn có thể đặt rượu hình Con Hổ với bình tài lộc. Khi hai vật này được đặt cùng nhau sẽ hỗ trợ nhau tạo nguồn lợi khổng lồ cho gia đình bạn. Hãy đặt Rượu Con Hổ ở góc nhà hướng Tây Bắc. Rượu Phong thủy Con Hổ hợp mệnh với tất cả mọi người nên cho dù bạn thuộc bất cứ tuổi nào đều có thể đặt sản phẩm này trong nhà.

Hãy để rượu linh vật Con Hổ bắt đầu một năm mới an khang, may mắn cho bạn và gia đình. Bạn cũng có thể tặng bạn bè, người thân, đối tác sản phẩm này trong dịp tết để cầu chúc may mắn, thành công đến với mọi người. Khi tìm mua Rượu Con Hổ, bạn nên mua ở những cửa hàng uy tín, tránh mua những sản phẩm không nhãn mác, không rõ ràng về nguồn gốc. 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouconho.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin