Rượu Con Hổ Nhật 2022- quà tết đẳng cấp

 

Rượu Con Hổ Nhật 2022- Quà tết truyền thống được ưa chuộng nhất

May mắn, nếu bạn biết rằng trong vài năm trở lại đây thì chúng ta mới có thể chạm tay được đến loại rượu "hoàng Gia" này.

Đây là một sản phẩm rượu phong thủy được mọi người khắp Châu Á ưa chuộng hiện nay. Với loại rượu ngon, vẻ ngoài hoàn hảo làm say mê mọi người. Ngoài ra nó còn được nổi bật với chai rượu hình chú  Hổ dũng mãnh, đốn ngã mọi ánh nhìn.

Sự kết hợp giữa tinh túy giữa văn hóa phương Đông và rượu đã làm cho chai Rượu Con Hổ Nhật 2022 trở nên nổi tiếng và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hơn. Đặc biệt là trong các dịp lễ lớn như Tết truyền thống. Người Nhật thường dùng linh vật này để biếu tặng nhau thay cho lởi chúc năm mới.

Đặc biệt loại rượu này được nhập khẩu chính ngạch - có giấy kiểm định chất lượng đầu đủ.

Rượu Con Hổ Thủy tinh Nhật Bản

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu Linh Vật – Rượu Phong Thủy, vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: : 09.111188.27 - 0911.929.828

Fanpages: Rượu Con Hổ giá sỉ 2020

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời các bạn cùng tham khảo các sản phẩm Rượu Con Hổ Năm 2022:

+ Rượu Con Hổ Nhật

+ Rượu Con Hổ thủy tinh

+ Rượu Con Hổ thủy tinh pháp

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouconho.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin