Rượu Con Hổ sứ Nhật Bản | Yamaki

Rượu Con Hổ sứ Nhật Bản | Yamaki

Rượu Con Hổ sứ  Nhật Bản mang dòng rượu Whisky hảo hạng, được chế tác bằng tay làm bằng chất liệu sứ cao cấp tạo hình dáng chú Trâu đáng yêu, dễ thương đẳng cấp.

rượu Hổ 2022

Rượu Con Hổ sứ Nhật Bản mang Hương Vị whisky độc đáo. Rượu có thời gian ủ lâu, mang lại cảm nhận thú vị cho những người thưởng thức rượu.

Thiết kế chai bằng men sứ cao cấp, đường nét tinh tế, hình hài hài hòa, mang lại cảm giác sang trọng quý phái khi trứng bày. Để tạo ra những chú Hổ dũng mãnh của "Rượu Con Hổ", những nghệ nhân ngày đêm chuẩn bị và thổi ra mẫu Hổ vừa đúng chuẩn chai rượu vừa là hình Con Hổ như phong thủy

+ Mang giá trị phong thủy cao cho Năm 2022, biểu tượng của sự Thông Minh, Nhanh Trí, Con Cái Bầy Đàn và mang lại tài lộc cho năm Nhâm Dần 2022

+ Hổ/Cọp là Dần, ngũ hành Thủy, Hổ tượng trưng cho sung túc và thịnh vượng, Hổ có sức sinh sản rất tốt, dân gian quan niệm nơi nào có Hổ tìm đến thì nơi đó có của ăn dồi dào. Người ta tin rằng, đặt Rượu Con Hổ vào đúng huyệt tài thì nó sẽ mang lại rất nhiều tiền của cho gia đình.

Rượu Con Hổ Nhật

Rượu Con Hổ sứ  Nhật Bản là sản phẩm vừa cập bến tại ruouconho.comm số lượng có hạn, doanh nghiệp quý khách hàng tranh thủ mua cho mình một chai để làm quà tặng tết năm nay nhé.

Chọn một bình rượu có vỏ và nhãn đẹp

Tất nhiên, chẳng ai muốn chọn một loại rượu chỉ vì nó có cái vỏ đẹp, còn bên trong thì “rởm”.. Tuy nhiên, khi bạn đang mua rượu để làm quà tặng, thì bao bì là vấn đề rất quan trọng. Một vỏ bình rượu và nhãn dán đẹp, được thiết kế tốt sẽ được người nhận quà đánh giá cao hơn một vỏ bình và nhãn dán nhàm chán. Chưa kể, nhiều người còn có tư duy liên kết chất lượng với mẫu mã sản phẩm, cho rằng bình xấu là bình rẻ tiền, mà bình rẻ tiền thì rượu cũng kém ngon. 

 Rượu Con Hổ sứ 2022

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu Con Hổ sứ Nhật Bản vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 09.111188.27 - 0911.929.828 .

Hệ thống: Ruoulinhvat.com - Ruouphongthuy.net

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Các mẫu Trâu sứ năm nay mời các bạn tham khảo:

+ Rượu Con Hổ sứ mạ vàng Pháp

+ Rượu Con Hổ sứ xanh Nga

+ Rượu Con Hổ sứ cao cấp Nhật

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouconho.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin