Rượu con hổ - phong thủy tại gia

Rượu con hổ - phong thủy tại gia

Khi mức sống con người thay đổi và luôn có những điều mới mẻ hơn được tiếp nhận thì việc sở hữu cho mình một tủ trưng bày rượu ngày càng được phổ biến. Với nhiều gia chủ thì đây còn là nơi thể hiện chất chơi, phong cách cũng như toát lên vẻ sang trọng trong ngôi nhà. Vì vậy họ luôn xem trọng cũng như chăm chút làm đẹp cho tủ rượu của mình. Cách trưng bày rượu không những thể hiện cá tính, nổi bật về gu thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng. Chúng ta có thể nghiên cứu kỹ hơn về việc trưng bày rượu con Hổ trong nhà đem lại ý nghĩa như thế nào nhé!

Ý nghĩa từ rượu phong thủy con Hổ

-          Có khả năng trấn trạch, bảo vệ gia chủ tránh được những điều xui rủi, không may mắn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc.

-          Đây là con vật không chỉ có sức mạnh mà còn rất hung hãn, liều lĩnh chống đối với tất cả các kẻ thù. Móng vuốt sắc nhọn, rang nanh to lớn giúp diệt trừ tà ma, trấn giữ không cho xâm nhập vào nhà.

-          Mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ và các thành viên trong gia đình đúng như sự oai phong mạnh mẽ của con Hổ.

-          Là biểu tượng cho sự thành công trong cuộc sống. Công việc làm ăn kinh doanh phát đạt, hanh thông.

-          Sự nắm bắt được quyền uy trong công việc, giữ vững các mối quan hệ làm ăn lâu dài, có nhiều thăng tiến trong con đường sự nghiệp

Rượu con hổ 2022

Rượu là một chất lỏng mang yếu tố dương, vì vậy nơi thích hợp để đặt rượu trong nhà là các yếu tố âm, cân bằng thế âm dương, lý tưởng nhất là vị trí ngũ tà. Ruouconho.com xin giới thiệu sơ lược cách xác định hướng và vị trí như sau:

-          Nếu cửa chính đối diện hướng nam, vị trí ngũ tà: Đông Bắc

-          Nếu cửa chính đối diện hướng Tây nam, vị trí ngũ tà: hướng Bắc

-          Cửa chính đối diện hướng Tây, vị trí ngũ tà: Tây Bắc 

-          Cửa chính đối diện hướng Tây Bắc, vị trí ngũ tà: Tây Nam

-          Cửa chính đối diện hướng Bắc, vị trí ngũ tà: Tây 

-          Cửa chính đối diện hướng Đông Bắc, vị trí ngũ tà: Đông Nam

-          Cửa chính đối diện hướng Đông, vị trí ngũ tà: Nam

-          Cửa chính đối diện với hướng Đông Nam, vị trí ngũ tà: Đông

Việc đặt rượu linh vật con Hổ trong nhà theo đúng vị trí phong thủy sẽ giúp cho mọi việc được thuận lợi, tài lộc đủ đầy và luôn được bảo vệ cũng như gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, đặt không đúng sẽ mang lại cho chúng ta nhiều điều rắc rối, xui rủi không hay. Với một chút gợi ý bên trên rất mong sẽ giúp gia chủ có hướng trưng bày hợp phong thủy nha!

Rượu con hổ 2022

Tìm mua rượu hình con Hổ ở đâu?

Hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và làm gì để đáp ứng cho quý khách.

Để chọn mua cho mình Rượu linh vật con Hổ biếu tặng, đãi khách hoặc uống nhâm nhi thì có thể chọn mua tại ruouconho.com

Qúy khách hàng hãy chọn và đặt hàng ngay qua Hotline: 09.111188.27 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Tin tưởng của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những sản phẩm đẹp khác ở hệ thống website: 

ruouconho.com - Ruouphongthuy.net - ruoulinhvat.com

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouconho.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin