Năm Con Hổ - Uống Rượu Con Hổ sung túc cả năm

Năm Con Hổ - Uống Rượu Con Hổ sung túc cả năm

Ông bà xưa hay có câu: “Con Hổ luôn dũng mãnh hơn người ” rằng loài vật này rất gần gũi với truyền thống  và đời sống người Việt Nam và Châu Á nói chung. Nhờ sức mạnh thể chất cùng sự chăm chỉ không mệt mỏi của mình mà Con Hổ đã giúp con người cày bừa, sản xuất làm nên của cải vật chất. Vì vậy sau bao thăng trầm vì dịch bệnh hoành hành thì năm Con Hổ hứa hẹn sẽ là năm bắt đầu làm nên sự nghiệp mới cho tất cả chúng ta.

Nắm bắt được xu thế này, mỗi năm đại diện cho một con giáp thì Hãng Armenian cho ra tuyệt phẩm là Rượu linh vật. Riêng Năm 2022, Rượu Con Hổ với thiết kế tinh xảo, nhằm đánh dấu một năm trở lại sung túc, an vui cho mọi người, mọi nhà.

Rượu Con Hổ

Đôi nét về dòng rượu 12 con giáp của Nga

Tại Nga - đất nước trải dài từ Châu Á đến Châu Âu có một dòng rượu được rất nhiều người chú ý. Rượu Cognac của hãng Armenian được sản xuất với hình dáng của những con vật biểu tượng cho từng năm. Đây chính là món quà độc đáo và giá trị dành tặng nhau ngày Tết. 

Rượu Cognac không thể lẫn với bất kỳ loại rượu nào khác trên thế giới, bởi màu sắc, mùi vị và kiểu dáng thiết kế của nó.

Vì vậy Rượu Con Hổ 2022 - món quà tết đẳng cấp bạn không thể bỏ qua đầu năm Nhâm Dần sắp tới. Với thiết kế sang trọng, độc đáo cùng ý nghĩa phong thủy sâu sắc, đây là món quà ý nghĩa nhất để bạn dành tặng đối tác kinh doanh, những người thân yêu hay đãi khách vào những dịp đặc biệt.

Rượu Con Hổ 2022

Mua rượu linh vật Con Hổ ở đâu?

Những năm gần đây, việc sử dụng Rượu phong thủy hình con vật làm quà tặng ngày tết đã trở thành xu thế. Vì vậy, ngày càng có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Để mua rượu linh vật Con Hổ chính hãng với mức giá cả hợp lý, bạn cần tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín trên thị trường. Vì là rượu ngoại nên việc chọn một nơi uy tín, chất lượng là điều cần thiết.

Hãy liên hệ ngay: 09.111188.27, chúng tôi với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệu - Sức khỏe của bạn là niềm vui cho tôi”. Chúng tôi cam kết:

  •      Sản phẩm nhập khẩu chính hang
  •      Giao hàng đúng hẹn
  •      Hoàn tiền 100% khi phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng.

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouconho.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin