Mua rượu tặng đối tác, chọn rượu gì cho chất và sang?

Mua rượu tặng đối tác, chọn rượu gì cho chất và sang?

Cứ mỗi độ Xuân về, mọi người lại suy nghĩ xem nên chọn quà gì để biếu tặng nhau. Chọn lựa một món quà không đơn giản là gửiặng một vật giá trị, mà là trao đến nhau những lời chúc tốt đẹp, trao tài lộc đến người mình muốn tặng. Vì vậy, các công ty nhân dịp này cũng chọn lựa những món quà mang lại ý nghĩa to lớn, nhằm thể hiện sự trân quý đến Khách hàng. Cũng như họ bày tỏ mong muốn được duy trì mối quan hệ, hợp tác làm ăn lâu dài, bền vững. Cùng nhau tiến tới phát triển hơn nữa trong bước đường sự nghiệp tương lai. Vì vậy chọn mua rượu tặng đối tác, chọn rượu gì cho chất và sang?

Rượu con hổ 2022

Ý nghĩa món quà từ rượu phong thủy con Hổ

Theo phong thủy trưng bày rượu con Hổ có ý nghĩa rất quan trọng.

-          Có khả năng trấn trạch, bảo vệ gia chủ tránh được những điều xui rủi, không may mắn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc.

-          Đây là con vật không chỉ có sức mạnh mà còn rất hung hãn, liều lĩnh chống đối với tất cả các kẻ thù. Móng vuốt sắc nhọn, rang nanh to lớn giúp diệt trừ tà ma, trấn giữ không cho xâm nhập vào nhà.

-          Mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ và các thành viên trong gia đình đúng như sự oai phong mạnh mẽ của con Hổ.

-          Là biểu tượng cho sự thành công trong cuộc sống. Công việc làm ăn kinh doanh phát đạt, hanh thong. Thu được nhiều lợi nhuận từ việc làm ăn thong qua trí thong minh khôn khéo lèo lái của gia chủ

-          Sự nắm bắt được quyền uy trong công việc, giữ vững các mối quan hệ làm ăn lâu dài. Với những người có địa vị trong xã hội, có chức quyền sẽ được tiếp thêm sức mạnh để nắm bắt các cơ hội giúp bản than thăng tiến cao và xa hơn nữa.

Rượu con hổ 2022

Rượu linh vật con Hổ nằm trong bộ sưu tập 12 con giáp dành cho giới quý tộc ở Pháp, nhưng ngày nay thì phổ biến hơn. Rượu được sử dụng vỏ thủy tinh cao cấp, được các nghệ nhân làm thủ công và trau chuốt tỉ mỉ tạo nên hình ảnh sống động trên thân Hổ.

Chất rượu bên trong được sử dụng là rượu Brandy, Whisky,… là những loại rượu hảo hạng tuyệt vời. Rượu Cognac không thể lẫn với bất kỳ loại rượu nào khác trên thế giới, bởi màu sắc, mùi vị và kiểu dáng thiết kế của nó.

Việc chọn quà rượu con hổ tặng đối tác sẽ là một món quà quý giá. Luôn mang lại cho khách hàng cảm giác được trân trọng, an tâm khi được chăm sóc tận tình. Chắc chắn rằng món quà này sẽ đem lại sự thành công tốt đẹp trong tương lai cho cả hai bên. Kết hợp việc trưng bài chai rượu con Hổ đúng phong thủy, người nhận sẽ đón được nhiều tài lộc, bảo vệ sức khỏe cả gia đình và đem lại may mắn hơn nữa. Thì đây quả là một món quà chất và sang trọng thật sự.

Rượu con hổ 2022

Tìm mua rượu hình con Hổ ở đâu?

Hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và làm gì để đáp ứng cho quý khách.

Để chọn mua cho mình Rượu linh vật con Hổ biếu tặng, đãi khách hoặc uống nhâm nhi thì có thể chọn mua tại ruouconho.com

Qúy khách hàng hãy chọn và đặt hàng ngay qua Hotline: 09.111188.27 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những sản phẩm đẹp khác ở hệ thống website: 

ruouconho.com - ruouphongthuy.net - ruoulinhvat.com

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouconho.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin