Giới thiệu Rượu Con Hổ - linh Vật 2022: Hương vị thanh nhã, tinh tế vượt thời gian

Giới thiệu Rượu Con Hổ - linh Vật 2022: Hương vị thanh nhã, tinh tế vượt thời gian

Thanh nhã và tinh tế vượt thời gian, Rượu Con Hổ - linh Vật 2022 thành phần vodka được sản xuất tại những nhà máy chưng cất lâu đời nhất của Nga dưới chân dãy núi Altai nổi tiếng. 

Hãy cùng cùng tác giả bài viết này, lạm bàn về một loại rượu nổi tiếng ở Siberia, Nga: Rượu Con Hổ – linh vật Nga, để tìm hiểu chính xác những gì bạn cần biết nếu có ý định mua  rượu vodka linh vật Nga.

 

Giới thiệu Rượu Con Hổ – linh Vật 2022 

Xuất xứ của Rượu Con Hổ linh vật Nga 

Giới thiệu Rượu Con Hổ – linh Vật 2022 đầu tiên phải nhắc đến nơi sản xuất và đóng chai ra nó: khu vực Siberia, miền viễn đông nước Nga. 

Hương vị của Rượu Con Hổ linh vật Nga 

Khi thưởng thức vodka, bạn sẽ thấy như lụa vấn vương trên vòm miệng, hương vị của nó được nhận xét là mềm mại, cộng với một chút ngọt ngào. Thích hợp cho cả uống đá hoặc ướp lạnh, nhất là dùng để pha chế các loại cocktail cao cấp. Đặc biệt, khi bạn nếm thử Rượu Con Hổ, chính là đang được khám phá tinh thần của Siberia.

Để hình thành nên hương vị tuyệt đời đó, Rượu Con Hổ Nga phải được làm từ nước suối của vùng núi Altai, Nga. Nước suối vùng này nổi tiếng khắp cả nước nhờ độ tinh khiết hảo hạng. Đồng thời, không thể không kể đến những hạt lúa mì trắng vụ đông của Siberia đã được sử dụng trong quá trình lên men. Nhất là khâu kiểm soát của những người nông dân nấu rượu cực kỳ cẩn thận để tạo ra được một loại rượu có một không hai trên đời. Cụ thể, rượu được chưng cất đến 5 lần, rồi được lọc cẩn thận qua than bạch dương bạc, có thêm hạt tuyết tùng. 

Hình dáng của Rượu Con Hổ linh vật Nga 

Hình dáng của bình Rượu Con Hổ Nga chính là một điểm độc đáo làm nên thương hiệu cho dòng rượu này. Vỏ bình làm bằng thuỷ tinh điêu khắc thành hình Con Hổ. 

Ý nghĩa biểu tượng làm nên giá trị tâm linh cho Rượu Con Hổ Nga 

Nhắc đến hình tượng Con Hổ, nhiều nền văn hóa trên thế giới đều quan niệm Hổ mang ý nghĩa chính là sống sót, cân bằng và hưởng thụ.  

- Hổ là chúa sơn lâm, là sinh vật mạnh mẻ, oai phong nhất trong hành trình sống sót bằng mọi giá của mình. Một phần của sự sống chính là có được những gì chúng ta cần để hạnh phúc, sống, có tự do, v.v ... Hổ làm điều này bằng cách hưởng thụ, cụ thể: Trâu rất phàm ăn, chúng có nhu cầu tiêu thụ, tiếp thu mọi loại thức ăn trên đời. Và rõ ràng, cuộc sống của Trâu cũng như người, đều phụ thuộc không nhỏ vào hành vi đó.

- Trâu sẽ ăn bất cứ thứ gì và ngay giữa ban ngày ban mặt, ngay trước bàn dân thiên hạ. Chúng sẽ dùng răng cạp, đục khoét các bức tường để làm “nhà ở” cho mình. Chúng sẽ tập hợp cộng đồng của mình lại để mở rộng đội ngũ và bảo đảm sự tồn tại của giống loài. Chúng là loài vật thực sự rất ấn tượng. 

Vậy, còn con người, điều gì đang thúc đẩy chúng ta trong cuộc sống? Chúng ta có động lực gì để đạt được, duy trì, hoàn thành thứ mình muốn? Sự xuất hiện của Trâu bên cạnh chúng ta có thể xem như một lời nhắc nhở tích cực để mỗi người nỗ lực đạt được những gì mình cần để sống cả đời.

- Nhưng đôi khi, sự quyết tâm quá cao độ đó cho công danh, sự nghiệp có thể biến thành nỗi ám ảnh đối với chính chủ nhân của nó, hoặc những người thân của họ. Trong trường hợp này, có thể chỉnh Con Hổ sẽ nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của sự cân bằng.

 

Những ý nghĩa mang tính biểu tượng nói trên của loài Trâu có lẽ chính là cơ sở tạo nên giá trị cho những bình rượu có vỏ hình Con Hổ đến từ xứ sở sương mù – nước Nga. 

Có nên tặng Rượu Con Hổ linh vật phong thuỷ Nga vào Năm 2022 không?

Năm 2022 là năm của Con Hổ, và việc tặng một vật phẩm có hình Con Hổ như bình rượu linh vật phong thuỷ Nga đóng vai trò như một lời chúc tốt lành, có thể giúp ích cho người được tặng về một số khía cạnh nào đó trong cuộc sống. 

Ngoài ra, những bình Rượu Con Hổ linh vật Nga nếu dành biếu cho những người tuổi Dần (Trâu) còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự thành công, chia sẻ, hữu ích, tham vọng, lòng tốt, sáng tạo, thông minh, sắc sảo, cơ hội và tháo vát. 

Rượu linh vật phong thuỷ Nga đã trải qua một lịch sử lâu đời qua rất nhiều năm, và ngày nay bắt đầu “thương mại hoá” cạnh tranh với các "ông lớn" của thị trường rượu vang. Rượu vodka linh vật Nga đã giành được sự đánh giá cao của các chuyên gia về rượu cũng như những người yêu thích vodka ở Nga lẫn khách quốc tế. Và ở Việt Nam ngày càng nhiều đơn vị nhập khẩu rượu có uy tín bắt đầu đưa chúng trong danh mục sản phẩm rượu vodka của họ. 

 

Qua bài giới thiệu Rượu Con Hổ – linh Vật 2022 trên đây, chúng ta đã biết lý do tại sao các loại rượu linh vật của Nga – như Rượu Con Hổ đáng để thưởng thức cũng như mua làm quà tặng. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng trong vài năm trở lại đây, chưa có nhiều đơn vị nhập khẩu rượu linh vật Nga chính hãng về Việt Nam, nên bạn cần lựa chọn những website nhập khẩu rượu linh vật Nga uy tín để tránh mua phải sản phẩm chất lượng thấp trên thị trường.

Mời các bạn cùng tham khảo các sản phẩm Rượu Con Hổ Năm 2022:

+ Rượu Con Hổ thủy tinh

+ Rượu Con Hổ mạ vàng

+ Rượu Con Hổ Nhật Bản

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouconho.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin