Rượu linh vật hình Con Hổ bạn đã sưu tập chưa?

Rượu linh vật hình Con Hổ bạn đã sưu tập chưa?

Mỗi năm Siêu thị rượu ngoại đều cung cấp ra thị trường và khách hàng quen của mình các loại quà tặng mừng năm mới, năm nay 2021, chúng tôi lại có quà tặng mừng xuân là rượu linh vật hình Con Hổ được đánh giá là sẽ đắt hàng ưa chuộng nhất sắp tới đây, đừng bỏ qua cơ hội có được loại rượu này trong bộ sưu tập rượu của mình nhé!

ruou con ho 

Rượu linh vật con heo, rượu linh vật Con Hổ hay linh vật là con chó đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng yêu mến loại rượu phong thủy này trong những năm qua. Siêu thị rượu ngoại là đơn vị cung cấp uy tín và lớn mạnh trong lĩnh vực quà tặng là hàng ngoại nhập. Chính vì hàng hóa chất lượng, tinh tế và giấy tờ rõ ràng trung thực là động lực thúc đẩy khách hàng tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi trân trọng và chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và năm nay, năm Nhâm Dần 2022, hy vọng sẽ được gặp lại quý khách hàng để có thể trao tay đối tác của mình bằng món quà Rượu linh vật hình Con Hổ của Siêu thị rượu ngoại.

Hành trình của sản phẩm rượu linh vật từ Nga về Việt Nam

Mỗi năm người dân mỗi nước đều có những phong tục tập quán tặng quà riêng của mình. Tại Nhật Bản, Nga, Châu Âu người ta thường chọn dùng các loại rượu linh vật đặc trưng của mỗi nước để dành tặng nhau mong muốn mang đến nhiều hạnh phúc, may mắn và thành công, thịnh vượng trong cuộc sống.

 

Việt Nam, Hổ/Cọp - Dần, là con giáp đầu tiên trong 12 con giáp. Là loài vật đại diện cho sự thông minh, nhanh nhẹn, nhạy bén và ở đâu có Hổ đến là ở đó có sự tự tin & mạnh mẻ, cũng như nhắc đến Hổ là nhắc đến Thịnh vượng & quyết đoán.  Bởi vậy, linh vật Hổ hiện diện trong nhà sẽ mang đến điềm tốt đẹp nhất cho gia đình bạn, còn với Doanh nghiệp, trưng bày Rượu Con Hổ chính là mang đến nguồn năng lượng mới, niềm tin mới cho nhân viên và cả đối tác.

Rượu linh vật Hổ giả khó nhận biết? Giá Rượu Con Hổ chính hãng ra sao?

Sau tất cả chính là cách để khách hàng có thể nhận ra Rượu Con Hổ giả, nháy và rượu phong thủy hình Con Hổ chính hãng, và giá cả ra sao.

rượu Hổ 2022 

Siêu thị rượu ngoại xin thông tin đến khách hàng mức giá của loại rượu Hổ 2022 có mức giá từ: mẫu chai 500ml: 840.000đ cho đến mẫu chai 1L khoảng từ: 1.240.000đ. Chắc chắn nếu quý khách hàng liên hệ đặt hàng sớm sẽ được giá ưu đãi và đảm bảo các thiết kế quà tặng sẽ được độc đáo và sang trọng hơn.

Siêu thị rượu ngoại, chúng tôi cung cấp những chai rượu được nhập chính ngạch từ chính hãng, mỗi chai rượu trước khi đến tay khách hàng phải luôn có xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản tốt để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Để chuẩn bị cho Năm 2022, Nhâm Dần. Vùng armenian Nga tạo nên một sản phẩm rượu theo Phong Thủy hàng năm của châu Á với tạo hình chú Hổ bằng thiết kế thủy tinh tinh xảo và loại rượu Cognac trứ danh vùng Armenian Nga.Sản Phẩm như là một thói quen của người dân châu Á. Đến hẹn lại lên, năm nào sẽ có hình mẫu chuẩn bị cho dịp năm tuổi

Rượu Con Hổ Là một loại rượu trứ danh tại Nga, một vùng đất nổi tiếng ở Nga. Địa danh càng được tô điểm thêm bởi là nơi sản sinh ra rượu Linh Vật 12 con giáp theo từng năm. Với tạo hình mẫu mã khá chi tiết, tinh xảo, đẹp và đúng chuẩn phong thủy, Năm 2022, Nhâm Dần, hình tượng Chú Hổ dũng mãnh, chú Hổ may mắn lại sắp hiện lên theo phong cách Á Đông, tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, thông minh, con cháu bầy đàn, hạnh phúc.

Các sản phẩm Rượu Con Hổ năm nay, mời các bạn cùng tham khảo:

+ Rượu Con Hổ thủy tinh

+ Rượu Con Hổ Mạ vàng

+ Rượu Con Hổ Nhật

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouconho.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin