Đừng lo không có quà biếu tết - Đã có rượu hình Con Hổ

Đừng lo không có quà biếu tết - Đã có rượu hình Con Hổ

Quà tết cho khách hàng, đối tác và người thân bè bạn luôn là vấn đề cho mỗi chúng ta mỗi khi xuân về. Cuộc sống trở nên hiện đại hơn, quà tặng cũng vì vậy mà cần chỉnh chu hơn, trọn vẹn hơn từ vẻ ngoài cho đến giá trị thật của nó. Rượu hình Con Hổ biếu tế 2020 chính là món quà ý nghĩa trọn vẹn của anh Tý đứng đầu 12 con Giáp.

Tý, linh vật đứng đầu trong 12 con giáp, không phải hiển nhiên mà tuổi Tý này đứng đầu dễ dàng như thế, ắt nó phải có một ý nghĩa nhất định nào đó. Hổ uy dũng chính là đại diện cho sự mạnh mẽ, quyết đoán, biểu tượng của sinh nở có con cháu đầy nhà đông đúc sum họp. Rượu hình Con Hổ vì vậy mà là món quà biếu tết phong thủy cực kỳ phù hợp, đặc biệt cho người tuổi Dần.

Rượu biếu hình Con Hổ 2022 luôn hiện diện điều tốt lành trong ngôi nhà của bạn

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, Hình tượng chú Hổ sẽ lại liên tục xuất hiện theo như một hình mẫu chính cho nguyên năm. Thế là người ta lại nói nhiều đến Hình tượng chú Hổ, trong đó có Phong thủy Con Hổ, rượu hình Con Hổ, tượng hình Con Hổ và các mẫu mã các ngành lại tập trung về Con Hổ,...

ruou con ho 

Rượu biếu hình Con Hổ không nằm ngoài quy luật đó, nó lại hiện lên theo đúng vòng tròn của 12 con giáp, hết Sửu là tới Dần.

Đến hẹn lại lên, dòng Rượu Cognac Armenian Nga nổi danh lại có mẫu Hổ đẹp, độc đáo bởi thiết kế được thổi lên từ chính những đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân Nga tạo nên cơn sốt trên thị trường Rượu Ngoại.

Món quà ý nghĩa, phong thủy và còn là quà trưng bày độc đáo thẩm mỹ cao

Một chú Hổ dũng mãnh, một chú Hổ tự tin và còn là một hình tượng đại diện cho linh vật thân thuộc - Trâu với người dân Việt luôn là điều cần thiết mà Quý khách hàng cần lưu tâm để chọn Rượu Con Hổ làm quà biếu Tết.

ruou con ho 

Các loại rượu phong thủy theo từng năm.

Trưng bày, trang trí quà tặng là rượu xuân hình Con Hổ 2022 thương hiệu Armenian thật sự không đơn giản chỉ là một mẫu trang trí, hơn thế nó là một món quà, vật phẩm trưng bày giá trị vô cùng chất lượng cần thiết khi mời đối tác hay bạn bè nâng chúc tân xuân thân thiết bên nhau.

Với chất lượng Rượu Armenian 15 năm của Nga, thì việc thưởng thức loại rượu trứ danh này là một niềm mơ ước của biết bao nhiêu người “sành” uống rượu trên thế giới bởi thứ hương vị thơm lừng Cognac tiếng tăm.

Khách hàng có được món quà là Rượu Con Hổ 2022 vừa ý, thương vụ làm ăn thành công chính là điều mà Siêu thị rượu ngoại chúng tôi luôn mong đợi. Bởi, Khi khách hàng thành công thì chắc chắn chúng tôi cũng sẽ thành công cùng với bạn.

ể tìm hiểu thêm về loại rượu Con Hổ 2022, bao bì, thiết kế hay giá tốt, các suất mua hàng đặc biệt với chiết khấu cao theo số lượng,... Quý khách hàng vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY. Đặt mua càng sớm giá càng tốt, chắc chắn là như vậy!

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu Linh Vật – Rượu Phong Thủy, vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: : 09.111188.27 0911.929.828 .

Fanpages: Rượu Con Hổ Phong Thủy 2022

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời các bạn tham khảo các sản phẩm khác tại ruouconho.com

Rượu Con Hổ mạ vàng cõng túi tiền Pháp

Rượu Con Hổ mạ vàng Canada

Rượu Con Hổ thủy tinh

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouconho.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin