Cùng Rượu Con Hổ khởi động năm mới

Một năm Canh Tý với sự ập đến bất ngờ của đại dịch Covid, hầu hết nền kinh tế, đời sống của tất cả mọi người thay đổi rõ rệt. Ắt hẳn tất cả chúng ta đều mong đợi cơn ác mộng qua nhanh, chờ đón năm mới với ước vọng mọi chuyện không hay, không may mắn qua nhanh.

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, chúng ta thường chúc nhau những câu chúc ý nghĩa yêu thương, chúc nhau những điều tốt đẹp, cùng đó là ly rượu mời nhau ngày Tết, ấm cúng sung túc đủ đầy. Hãy để Rượu Con Hổ cùng gia đình bạn khởi động năm mới nhé!

Rượu Con Hổ Nga Shahnazaryan

Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, là năm của linh vật Con Hổ, rượu hình Con Hổ tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, cuộc sống sung túc ấm no đủ đầy. Đối với người làm ăn kinh doanh thì đây quả là một món quà phong thủy với ý nghĩa cầu chúc cho việc làm ăn thuận lợi, đem đến tài lộc cầu toàn. Rượu linh vật Con Hổ làm món quà may mắn thành công, tạo nên mối quan hệ hợp tác lâu dài, đem đến phúc khí tốt đến cho cả 2 bên.

rượu con Hổ làng hộp gỗ

Với hình ảnh Rượu linh vật Con Hổ, từ hình dáng hay thân trâu các nhà nghệ nhân chế tác tự tay làm thủ công tạo nên đường nét sắc sảo, sống động trên thân trâu. Chai thủy tinh trong suốt, sang trọng, làm nổi bật màu rượu cognac truyền thống, đậm đà. Mặc dù thiết kế vỏ bề ngoài theo thời thượng, nhưng không vì vậy mà chất rượu bị lơ là. Chất rượu bên trong được sử dụng là loại rượu thượng hạng, có danh tiếng lâu năm và được yêu thích như Brandy, Whisky,....

Rượu Con Hổ thủy tinh Nga

Với những tính nổi trội và ưu Việt từ các dòng Rượu Con Hổ thủy tinh thì đây quả là một món quà thích hợp để gửi tặng nhau ngày Tết. Bên cạnh đó, Rượu Con Hổ còn có thể dùng để nhâm nhi trong bữa tiệc gia đình cuối năm, cùng rộn ràng đón năm mới với mong mỏi xua đi những điều xấu, mang lại may mắn và thành công tốt đẹp hơn nữa trong năm mới này.

Rượu Con Hổ Nga thủy tinh - hộp Gỗ 2022

Để thưởng thức một ly Rượu Con Hổ thủy tinh Nga thật trọn vẹn, đầu tiên chúng ta phải chon được một địa chỉ UY TÍN - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG để mua đúng sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Trên thị trường hiện có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, để mua được loại rượu chính hãng và giá cả hợp lý, thì chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm đến tay quý khách hàng uy tín và chất lượng để đáp ứng lại sự tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi!

Quý khách hàng hãy chọn ngay đến ruouconho.com với HOTLINE: 09.111188.27 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruouconho.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin